Tư vấn lựa chọn quà tặng ý nghĩa theo phong thủy  

0
379

 

Bạn đang phân vân không biết nên tặng gì cho sếp, bạn bè, người thân trong các dịp lễ và Tết? Tượng Trâu mạ vàng được Karalux chế tác với những mẫu thiết kế độc đáo theo xu hướng phong thủy có lẽ là một ý tưởng hay dành cho bạn, đặc biệt món rất phù hợp với những người tuổi Sửu hoặc hợp tuổi Sửu.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Vật phẩm Trâu mạ vàng theo phong thủy

Theo phong tục mỗi con giáp đều mang cho mình mỗi ý nghĩa tượng trưng riêng, tương ứng với tính cách hoặc sở trường năng lực của một người cầm tinh con giáp đó.

Trâu mạ vàng theo phong thủy
Trâu mạ vàng theo phong thủy

Trâu là con vật quá đỗi quen thuộc, gần gũi với người dân Việt Nam. Nó có những đức tính gắn liền mà những loài vật khác không có được như sự khỏe mạnh, bền bỉ, thuần phục, hiền lành và nó cũng trở thành biểu tượng của sự an lành, no đủ.

Trong thuật phong thủy theo bát quái, Trâu thuộc quẻ Khôn, hành Thổ chủ về đất đai biểu trưng cho sự thịnh vượng, chắc chắn, bền vững.

Trong Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững. Do đó, quà tặng cho những người yêu thích phong thủy bài trí trong nhà sử dụng những vật phẩm lấy trâu làm linh vật sẽ là một lựa chọn thực sự rất phù hợp.

Ngày nay, Trâu trong vật phẩm quà tặng được chế tác bằng rất nhiều hình thức  như hội họa, điêu khắc… nhờ đó chúng ta có thể thoải mái lựa chọn những kiểu thiết kế độc đáo. Tuy nhiên, vật phẩm này chỉ dành tặng cho những người là tuổi trâu hoặc những người hợp với tuổi này thì mới phát huy tác dụng có thể giúp người chủ thu hút được tài lộc, sự thịnh vượng, tinh lực trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Một số lưu ý khi mua Trâu vàng phong thủy làm quà

Bên cạnh những hình thức chế tác khác nhau về kiểu cách thiết kế, vật phẩm là trâu còn được làm dưới nhiều chất liệu khác nhau như đồng, gốm…nhưng nếu có điều kiện về tài chính và hơn nữa người bạn muốn tặng đặc biệt quan trọng thì nên chọn những chú trâu được mạ vàng vì ngoài sự sự sang trọng toàn thân linh vật trâu phong thủy có ánh sáng màu kim sẽ tăng hưng khí giúp sự nghiệp tiến nhanh chóng và tài lộc dồi dào.

Những lưu ý khi mua trâu mạ vàng phong thủy
Những lưu ý khi mua trâu mạ vàng phong thủy

Một trong những yếu tố khác cũng cực kỳ quan trong đó là cách bài trí vật phẩm. Vật phẩm sau khi mua về hoặc được tặng để chúng phát huy tác dụng cần được đặt đúng  hướng, vị trí. Bạn nên đặt Trâu ở các vị trí quan trọng như trong phòng khách, bàn làm việc với hướng phù hợp nhất là hướng Bắc hoặc Đông Bắc, kỵ hướng Nam và Tây Nam, đặc biệt tránh đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, đặt trên bàn học, trên bàn thờ.

Những người mà bạn có thể tặng vật phẩm này là những người thuộc  tuổi Tỵ, Dậu, Hợi, Tý, Sửu để tăng thêm linh khí; không nên tặng cho những người tuổi Mùi để tránh xung khắc. Do đó, trước khi mua tặng bạn nên nghiên cứu một chút về tuổi tác và sở thích của người cần tặng.

Bạn có thể tìm mua linh vật trâu vàng ở các cửa hàng về đá phong thủy hoặc các cửa hàng online hiện nay. Nhớ tham khảo giá các nơi trước khi mua để được mức giá tốt nhất.

Như vậy, bạn vừa có thêm một gợi ý có thể nói là hay ho và ý nghĩa để dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình rồi nhé! Hi vọng những thông tin này sẽ thực sự có ích đối với bạn.

5 (100%) 1 vote