Tư vấn cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp nhất

0
78

Thiết kế nội thất căn hộ một cách chuyên nghiệp tạo nên thẩm mỹ cho không gian sống và mang đến cho gia chủ những trải nghiệm thoải mái khi được sống trong căn hộ đẹp, tiện nghi. Điều này đòi hỏi các nhà thiết kế cần ứng dụng khả quan các vật liệu đang thịnh hành cũng như kế hợp linh hoạt các đồ nội thất gia đình hiện đại.

Thiết kế nội thất giúp căn hộ gọn gàng và có tính thẩm mỹ
Thiết kế nội thất giúp căn hộ gọn gàng và có tính thẩm mỹ

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư chuyên nghiệp

Trước khi lên ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ cho một gia đình, điều đầu tiên là bạn hãy hình dung ra một không gian sống yêu thích và mong muốn mà bạn cần dành cho gia đình của mình. Sau đó trình bày ý tưởng này với đội ngũ thiết kế để có những giải pháp tối ưu cho việc décor căn nhà của mình.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Thế nào là một bản thiết kế nội thất đẹp?

Sự sặc sỡ, màu mè không phải là tiêu chuẩn để đánh giá tay nghề của một nhà thiết kế chuyên nghiệp cho căn hộ chung cư . Mà chính yếu tố hài hòa về màu sắc, tiện dụng của các trang thiết bị trong ngôi nhà về cách sắp đặt sẽ tạo nên một diện mạo mới, mang đến sự tinh tế, độc đáo của căn hộ. Vì thế, việc thiết kế nội thất rất quan trọng vì nó không chỉ làm cho công dụng của không gian nhà đắc địa hơn, mà nó còn để lại các dấu ấn cảm giác trong tâm lý mỗi ngày của chủ nhà.

Cho nên cần phải ứng dụng màu sắc trong thiết kế, cách bày trí đồ đạc logic, chọn kích cỡ vật dụng, ánh sáng phù hợp …sẽ mang đến một không gian sống rất khả quan cho căn hộ.

Cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp

Xem xét mặc bằng trước khi lên ý tưởng thiết kế: Thông thường căn hộ chính là mặt bằng có sẵn để thiết kế. Nhưng trong một vài trường hợp bạn có thể linh động lựa chọn theo ý mình.

Phác thảo mặt bằng theo ý tưởng: Đây là bước quan trọng  nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của các công ty thiết kế. Hình thành ý tưởng dựa trên số liệu thực tế : công ty thiết kế sẽ cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế dựa trên số liệu đã đo đạc trên mặt bằng 2D.

Bản thiết kế nội thất 3D
Bản thiết kế nội thất 3D

Duyệt thiết kế 3D: Các kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng nhà chung cư thật của chúng ta trên bản vẽ 3D.

Duyệt hồ sơ thiết kế : Sau khi hoàn thành quá trình tư vấn thiết kế , phác thảo và các vấn đề chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ hoàn chỉnh chi tiết về nội ngoại thất. Khi ấy khách hàng sẽ đưa ra những ý kiến trước khi quyết định tìm công ty đối tác thiết kế thi công

Thi công, chiết xuất : Bước cuối cùng là khi khách hàng đồng ý với bản vễ thì chúng tôi sẽ tư vấn nhà thầu uy tín hoặc trực tiếp thiết kế thi công cho khách hàng tùy theo khách hàng lựa chọn.

Đó là những cách thiết kế nội thất dành cho căn hộ chung cư mà chúng tôi sẽ thực hiện khi bạn có nhu cầu tòm đến chúng tôi. Dịch vụ tư vấn thiết kế và tư vấn thi công trang trí, lên ý tưởng và quá trình làm việc tốt nhất sẽ miễn phí.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here