Tối đa hóa không gian nhà 3 tầng đẹp ở Nhật Bản

0
25

Nhật Bản thường được biết đến là một trong những nước đi đầu về khoa học, công nghệ và kỹ thuật, nhưng bên cạnh đó, chúng ta còn biết đến đất nước này với những kỹ thuật xây dựng theo xu hướng mới lạ, hiện đại. Hãy cùng chúng tôi ghé thăm ngôi nhà đẹp 3 tầng được xây dựng theo lối tối đa hóa không gian tại Nhật Bản nhé!

Phong cách tối đa hóa không gian nhà 3 tầng

Mẫu nhà 3 tầng xây dựng tại Saitama, Nhật Bản được thiết kế bởi Kiến trúc sư nổi tiếng Yamagata. Nhờ có đội ngũ thiết kế quản lý chuyên nghiệp, làm việc ngày đêm, việc tối đa hóa không gian căn nhà rộng 54,98 mét vuông và tạo ra nội thất chức năng chứa đầy ánh sáng tự nhiên trở nên không quá khó khăn.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Tối đa không gian cho nhà có diện tích hẹp
Tối đa không gian cho nhà có diện tích hẹp

Cấu trúc của ngôi nhà được cấu thành bởi ba phần chính: Thứ nhất là một vùng đệm; thứ hai là ranh giới trong nhà và ngoài trời bao gồm một sân nhỏ, sân, và bên ngoài phòng; và tất cả các phần ẩn từ đường phố với sự hỗ trợ của cửa chớp gỗ.

Để có được không gian tối đa hóa một ngôi nhà 3 tầng điều chúng tôi được yêu cầu là nhất định phải thực hiện một khối lượng xây dựng rất nhỏ gọn những vẫn đảm bảo tính thống nhất. Chúng tôi muốn hướng tới việc giảm tác động trực quan của các mặt chính, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy từ hồ hoặc việc sử dụng một phần hành lang bên ngoài ban công hay là bằng cách tạo ra một sự liền mạch giữa phía trước và mái dốc.

Các bức tường không bị nhô ra thực sự là tích hợp vào các khối lượng xây dựng lên, những bức tường bên ngoài được dán như các chất màu từ đất tự nhiên của địa phương vô cùng thú vị. Đặc biệt, ban công và sân thượng lại có lan can phân phối rõ ràng.

Chi tiết hơn về nhà 3 tầng đẹp được tối đa hóa không gian

Mỗi tầng của căn nhà đều mang lại một không gian đẹp đến nao lòng. Từ những ô cửa sổ lớn, phóng tầm mắt ra xung quanh, ngay lập tức, bạn có thể được tận hưởng khung cảnh của hồ Caldonazzo yên ả, ánh sáng quanh năm bao phủ lấy ngôi nhà lắm nhà bạn trở nên ấm áp. Ánh sáng ấy còn làm cho những ngọn đồi tự nhiên và các tóa nhà xung quanh trở nên lung linh, tuyệt mỹ hơn.

Ngôi nhà ấn tượng dù có diện tích hẹp
Ngôi nhà ấn tượng dù có diện tích hẹp

Không gian sống bên trong là một trong những phần quan trọng của thiết kế tòa nhà. Các kiến trúc sư tài ba đã sáng tạo ra một tâm nhĩ hẹp thu hút thật nhiều ánh sáng, không khí lọt vào bên trong mẫu nhà đẹp 3 tầng chất lượng và đảm bảo thông gió tự nhiên, thoáng đãng.

Cách trang trí các nội thất chức năng cũng được chú trọng và sắp xếp sao cho phù hợp với ngôi nhà. Nội thất được trang trí theo xu hướng nhỏ gọn, mang phong cách hiện đại, thực tế và mạnh mẽ. Nội thất thiết kế phần lớn bằng gỗ tự nhiên, sang trọng mang lại một không gian rộng rãi, thoáng mát để tận hưởng cảm giác thoải mái trong mẫu nhà đẹp 3 tầng tinh tế này.

Bên cạnh đó, thiết kế giếng trời để lấy được ánh sáng luôn làm cho căn nhà sáng sủa và tươi mát hơn; cầu thang cũng là một điểm nhấn quan trong trong kiến trúc nhà 3 tầng tối đa hóa không gian này.

Trên đây là thông tin cơ bản về một xu hướng xây nhà tại Nhật Bản, quý khách hẳn sẽ có hứng thú nếu đang có ý định xây nhà. Chúc quý khách thành công.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here