Tìm hiểu thông tin giá chung cư Phương Đông Green Park

0
68

Với sự đô thị hóa ngày càng gia tăng tại các khu đô thị thì có hàng loạt những dự án về bất động sản được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Trong đó, dự án mới xây dựng chung cư cho người dân được triển khai ở quận Hoàng Mai là dự án chung cư Phương Đông Green Park. Đây sẽ là dự án giúp quận Hoàng Mai từng bước phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản của thủ đô.

Tổng quan dự án chung cư Phương Đông Green Park

Dự án này sẽ hứa hẹn đem lại hiện thực mơ ước có môt không gian riêng của các hộ gia đình với mức giá ổn định tại thủ đô. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá của chung cư PD Green Park.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Vị trí chung cư Phương Đông Green Park

Chung cư Phương Đông Green Park được tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Hoàng Mai số 1 đường Trần Thủ Độ, ngay sau bến xe nước Ngầm và tiếp giáp với khu đô thị Pháp Vân, tuyến đường Giải Phóng. Đây là khu vực tiếp giáp với nhiều nút giao thông huyết mạch của thủ đô Hà Nội và là nơi được coi là vị trí đắc địa.

Dự án chung cư Phương Đông Green Park có diện tích căn hộ từ 60 – 90m2 với giá bán vô cùng hấp dẫn vừa với mức thu nhập đã và đang là dự án được mong đợi trên thị trường bất động sản phía Nam khu vực quận Hoàng Mai trong năm 2017 này.

Vị trí đắc địa của dự án chung cư Phương Đông Green Park
Vị trí đắc địa của dự án chung cư Phương Đông Green Park

Giá bán chung cư Phương Đông Green Park

Công ty TNHH MTV đầu tư Phương Đông là chủ đầu tư của dự án đã và đang dự kiến giá chung cư Phương Đông Green Park cực kì hấp dẫn chỉ từ 17 đến 19 triệu/m2, rất phù hợp với những hộ gia đình trẻ có mức thu nhập từ 15 – 20 triệu/tháng. Với mức giá dự kiến hấp dẫn đó, chung cư Phương Đông Green Park sẽ là hi vọng và có thể đáp ứng được nhu cầu an cư với không gian riêng cho đông đảo khách hàng với mức giá tầm trung này.

Cùng với đó, chủ đầu tư của dự án cũng nhận thức được từ các dự án trước đó mang lại cho cư dân thủ đô trên thị trường bất động sản ngày càng sôi động hiện nay. Đến với Phương Đông Green Park bạn không chỉ đưởng sống tại căn hộ với đầy đủ tiện nghi sang trọng mà bạn còn được sống tại không gian riêng thoải mái để cùng người thân vàn gia đình tận hưởng những điều tốt đẹp nhất và những tiện ích hấp dẫn mà dự án mang lại cho gia đình bạn.

Chính sách ưu đãi bán hàng hấp dẫn tại Phương Đông Green Park

Đến với dự án chung cư Phương Đông Green Park. Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được voucher ưu đãi lên tới 80 triệu hay 100 triệu đối với những căn hộ 1 phòng ngủ. Bên cạnh đó, cư dân của dự án còn được nhận miễn phí 3 năm đầu khi sử dụng các dịch vụ tại chung cư hoặc có thể chọn trừ đi 600.000/m2 thông thủy. Khi đó, trung bình phí dịch vụ sẽ tính vào 16.500.000/m2 thông thủy.

Tiện ích hấp dẫn tại dự án chung cư Phương Đông Green Park.
Tiện ích hấp dẫn tại dự án chung cư Phương Đông Green Park.

Ưu đãi đặc biệt khác dành cho khách hàng tại dự án Phương Đông Green Park

Khi khách hàng thanh toán đặt mua căn hộ sớm thì khách hàng sẽ được nhận chiết khấu lên tới 10%/năm. Truy nhiên, trong trường hợp này sẽ không tính cùng với ưu đãi tài chính 0% trong 12 tháng.

Khách hàng ký thủ tục đặt cọc và nộp đủ tiền cọc từ nay cho tới thời điểm mở bán chính thức sẽ được nhận ngày chiết khấu 5%/giá trị căn hộ của dự án Phương Đông Green Park chưa tính phí bảo trì và thuế VAT. Khi đối tượng khách hàng không dùng chính sách hỗ trợ họ sẽ nhận được 3% chiết khấu cho căn hộ tại thời điểm ký HĐMB.

Khách hàng của dự án sẽ được hỗ trợ vay vốn 12 tháng không lãi suất, sau thời gian này sẽ tính lãi suất cơ sở và biên độ 3,5%.

Với những yếu tố trên cho thấy, khi đến với dự án chung cư Phương Đông Green Park không chỉ có giá chung cư vô cùng hấp dẫn mà các chính sách hỗ trợ ở, chính sách hỗ trợ vay cũng giúp khách hàng dễ dàng sở hữu cho mình mọt căn hộ tại đây. Hãy nhanh tay đăng ký chọn cho mình căn hộ phù hợp và đẹp nhất để nhận các chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here