Tham khảo hướng dẫn chọn giấy dán tường theo phong thủy

0
422

Khi trang trí nhà cửa như chọn giấy dán tường là điểm có thể chọn theo màu sắc bất kỳ nên dựa vào lợi thế này bạn có thể vận dựng màu sắc tương ứng trong thuyết ngũ hành để tạo nên một không gian, ấm cúng hợp phong thủy dễ dàng hơn. Hãy cùng tham khảo những kiến thức mà bạn có thể ứng dụng ngay dưới đây nhé!

Chọn giấy dán tường theo phong thủy

Giấy dán tường đã thành một phương thức làm đẹp hết sức độc đáo, đơn giản cho ngôi nhà của bạn. Với ưu điểm đa dạng, có tính thẩm mỹ vô cùng cao, dễ sử dụng, sự bền bỉ theo thời gian mà nó đã trở thành vật phẩm được ứng dụng rộng rãi trong bài trí thiết kế ngày nay.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Chọn giấy dán tường theo phong thủy
Chọn giấy dán tường theo phong thủy

Nếu bạn biết cách ứng dụng các nguyên tắc trong ngũ hành phong thủy sẽ càng làm tăng giá trị sử dụng cho không gian nhà bạn nhờ đó may mắn, hạnh phúc cũng sẽ tìm đến với bạn. Hãy cùng tìm hiểu về những nguyên tắc sử dụng màu trong thiết kế dựa theo ngũ hành là như thế nào ngay sau đây.

Chọn màu sắc giấy dán tường cho người mệnh Kim

Nếu bạn thuộc mệnh Kim có thể chọn những tông màu sáng hoặc ánh kim, nếu không thích bạn có thể kế hợp chúng với các tông màu như nâu và vàng để giảm độ chói cho chúng. Màu ánh kim, vàng là màu tương sinh của mệnh Kim,tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng.

Những màu sắc mang tính nóng như đỏ, hồng, tím không nên chọn vì chúng tương khắc với mệnh của bạn. Với những tông màu phù hợp trên cộng với một chút khéo léo là bạn đã có thể tạo nên một không gian đẹp hợp phong thủy rồi.

Chọn màu sắc giấy dán tường cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc phù hợp với những màu sắc như màu xanh da trời, xanh lá cây, xanh đen, màu đen. Bạn nên lấy tông màu này làm màu chủ đạo cho không gian nhà ở vì màu sắc tương sinh này sẽ giúp cho mọi người được thư giãn, tốt cho sức khỏe nhờ khí dương được tăng cường.

Giấy dán tường cho người mệnh Mộc
Giấy dán tường cho người mệnh Mộc

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn giấy gián tường có họa tiết cây cối, hoa cỏ, lộc xanh sẽ tốt cho mệnh của bạn.

Chọn màu sắc giấy dán tường cho người mệnh Thủy

Nếu thuộc mệnh Thủy bạn nên chọn những màu sắc tương sinh gồm màu xanh nước biển, xanh sẫm, màu đen, vàng hoặc kết hợp những tông màu anh kim, trắng. Không nên lựa chọn màu vàng đất hoặc màu nâu vì chúng sẽ gấy bất lợi đến phong thủy.

Chọn màu sắc giấy dán tường cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa mang khí chất mạnh mẽ, quyết đoán vì vậy tông màu đỏ, màu da cam hoặc có thể chọn màu xanh lá cây. Nếu lựa chọn tông màu đỏ sẽ mang đến nang lượng dồi dào cho bạn, ngoài ra màu đỏ còn tượng trưng cho sự hạnh phúc quyền lực và may mắn.

Giấy dán tường cho người mệnh Hỏa
Giấy dán tường cho người mệnh Hỏa

Chọn màu sắc giấy dán tường cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ bản chất vững vàng, tính cách ôn nhu, hài hòa do vậy bạn nên chọn những màu mà có thể toát lên sự ấm áp như các tông màu đỏ, tím, hồng, cam, vàng.

Mệnh Thổ không nên kết hợp các màu như trắng, xanh lá cây sẽ gây ra sự xung khắc với mệnh của bạn.

Biết được mình thuộc mệnh gì và nắm bắt được những nguyên tắc trong ngũ hành bạn sẽ tạo được cho mình một không gian không chỉ có tính thẩm mỹ, gia đình bạn sẽ có được những sự may mắn, sức khỏe dồi dào để luôn vui sống mỗi ngày bên những người thân yêu.

5 (100%) 1 vote