Sự dịu dàng quyến rũ từ phòng ngủ trang trí màu hồng

0
163

Trang trí phòng ngủ màu hồng là cách giúp cho tâm trạng của bạn trở nên thay đổi theo chiều hướng tốt và tinh thần cũng được thoải mái hơn. Bạn đã biết được điều đó chưa?

Điều này đã được các nhà khoa học chứng minh, khi con người được nhìn thấy những màu sắc tươi sáng sẽ có được tâm trạng tốt hơn và thoải mái hơn. Và ngược lại, màu tối sẽ giúp bạn trấn tĩnh và áp chế tinh thần vô cùng tốt. Thông thường, những màu tối giúp bạn hạ nhiệt và bĩnh tĩnh trở lại giống như màu đen cũng có tác dụng tương tự.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Trang trí phòng ngủ màu hồng một cách tươi sáng sẽ cho một tinh thần thoải mái

Con người đôi khi hay bị kích động và dễ phiền muộn, mất ngủ hay nằm mơ. Khi được tiếp xúc với màu đen sự kích động ấy sẽ được kìm hãm và phục hồi an thần vô cùng tốt. Những người dễ nóng tính thì màu trắng và màu hồng là sự lựa chọn hoàn hảo để điều tiết tốt. Sự kết hợp của màu hồng và màu lam nhạt sẽ giúp kích tích tố của tuyến thận giảm bài tiết, ổn định được tinh thần tốt hơn.

Trong các bệnh viện người ta thường lựa chọn những màu xanh lam nhạt, vàng nhạt hay hồng nhạt để giúp tinh thần của các bệnh nhân được ổn định và tinh thần thoải mái hơn.

Trang trí phòng ngủ màu hồng tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái
Trang trí phòng ngủ màu hồng tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái

Các cách phối hợp màu hồng phù hợp giúp cho bạn một không gian hoàn hảo hơn:

Nếu bạn chọn lựa màu hồng là màu sắc trung tâm trong việc trang trí phòng ngủ thì có thể lựa chọn màu hồng cho chụp đèn. Còn rèm cửa sổ và đệm tựa cũng nên được làm từ vải in hoa màu hồng, sàn nhà thì nên chọn màu trà nhạt cùng tường nhà màu trắng sữa sẽ tạo nên phong cách tổng thể cho các bạn giới trẻ.

Khéo léo phối màu trong cách trang trí phòng ngủ màu hồng thích hợp với mọi lứa tuổi

Nếu bạn muốn không gian phòng thêm mềm mại thì cũng có thể chọn sắc hồng dịu dàng là màu trung tâm cùng thảm sàn, có thêm sự kết hợp của màu đỏ và màu trắng của chụp đèn và cửa sổ. Vài vị trí của phòng nên tạo điểm nhấn bằng màu xanh lam cùng đồ dùng xung quanh là màu trắng sẽ tạo nên bầu không gian cực kì lãng mạn và thú vị.

Có thể kết hợp những màu sắc khác ngay trong cách trang trí phòng ngủ màu hồng để tạo thành tâm điểm, không còn sự đơn điệu.

Đặc biệt hơn, sự hiện diện của màu tím phối hợp cùng màu hồng là trung tâm. Màu hồng nhạt của thảm sàn cùng rèm cửa sổ là vải cotton in màu tím nhạt và chụp đèn và thân đàn là sắc tím đậm nhạt và màu hoa hồng đan xen.

Trang trí phòng ngủ màu hồng và thiết kế màu sắc phòng ngủ trẻ em

Bạn có thể tham khảo một số màu sắc khác hoặc có thể trang trí phòng ngủ màu hồng cho con mình nếu bé thích.

Phòng trẻ em nên chọn lựa màu sắc sao cho phù hợp, bởi nó ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển tính cách của trẻ sau này, nên vì vậy gia đình cần phải hết sức chú ý:

Trang trí phòng ngủ màu hồng và thiết kế màu sắc phòng ngủ trẻ em
Trang trí phòng ngủ màu hồng và thiết kế màu sắc phòng ngủ trẻ em

– Trẻ em từ 0-3 tuổi bạn nên chọn màu thuần mạnh sẽ có lợi cho việc nhận biết của trẻ với môi trường xung quanh bé.

– Sau 3 tuổi bạn nên dựa theo giới tính,  lựa chọn màu đỏ cho bé trai là tốt nhất, màu xanh lam thì khá tươi sáng, còn bé gái thì lựa chọn màu hồng hay xanh táo hoặc xanh lam nhạt là phù hợp nhất.

Trang trí phòng ngủ màu hồng cho các bé gái sẽ đem lại nhiều điều thú vị. Muốn cho trẻ tâm trạng vui vẻ và hài hòa thì màu cam và vàng sẽ đem đến những chủ đề hoạt bát và rộng rãi mang khí chất lạc quan cùng sự thuần khiết, vì điều này luôn được đề cao trong trang trí phòng trẻ em.

Không nên sơn tường trong phòng trẻ em màu sắc này khiến chúng hiếu động và sẽ làm căn phòng mau trở nên bề bộn bởi các bé rất thích vẽ lung tung.

Với những mẫu nội thất cực xinh đi cùng phong cách trang trí phòng ngủ màu hồng đáng yêu cho con gái, hãy sáng tạo cho bé yêu của bạn một nửa của thế giới nhé

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here