Quy trình mua trả góp nhà chung cư Gelexia Riverside

0
70

Mua trả góp nhà chung cư Gelexia Riverside đang là lựa chọn của nhiều người có nhu cầu chọn mua nhà hiện nay nhưng chưa chuẩn bị đủ tài chính. Mặt khác, giải pháp mua nhà trả góp cũng đã trở nên khá phổ biến, vì lãi xuất thích hợp, giấy tờ thủ tục cũng thuận tiện & linh động hơn.

Tìm hiểu quy trình mua trả góp nhà chung cư Gelexia Riverside

AnBinhBank là ngân hàng đứng ra bảo lãnh cho dự án công trình chung cư Gelexia Riverside và cũng cam kết cho những khách hàng vay vốn mua nhà. Hiện chính sách giảm giá đang được áp dụng là cho vay lãi xuất 0% đến lúc nhận nhà.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về cách thức mua nhà mua trả góp, chúng tôi xin chỉ ra một vài nội dung để quý khách có cái nhìn cụ thể và đầy đủ nhất trước khi đưa ra quyết định chọn lựa của mình.

Dự án chung cư Gelexia Riverside
Dự án chung cư Gelexia Riverside

Điều kiện để mua trả góp nhà chung cư Gelexia Riverside

Việc vay vốn không khó vì các bạn đã dùng chính ngôi nhà mình mua làm gia tài thế chấp, điều quan trọng đặc biệt là người vay phải có một chứng minh được khả năng tài chính cho việc trả nợ hàng tháng. Do đó ngân hàng có đồng ý cho khách hàng vay hay không hay đồng ý cho vay với tỷ lệ như thế nào cũng sẽ phải nhờ vào mức thu nhập hàng tháng của các bạn.

Nếu như thu nhập hàng tháng của 2 vợ chồng là 30 triệu đồng. Quý khách hàng sẽ phải trích ra chi tiêu một khoản cố định tỉ dụ là 15 triệu. Như vậy số tiền chúng ta có thể dùng để trả góp hàng tháng là 15 triệu đồng.

Nhưng quý khách hàng cũng phải xác định xem mức thu nhập 30 triệu đồng này ổn định không, kéo dài được không vì quá trình trả góp cần phải liên tục và đều đặn. Nếu như mọi việc được đều tốt chúng ta chỉ nên dành ra khoản khoảng 12 tới 13 triệu để chi trả, điều đó sẽ làm cho việc trả nợ hàng tháng được nhẹ nhàng và đảm bảo hơn.

Trên thực tế mọi người sẽ cân đối trên cơ sở tiềm lực tài chính của gia đình hoặc những khoản thu khác ngoài dự kiến. Nói chung điều kiện tiên quyết đặc biệt là khả năng tài chính tốt và bền vững.

Quy trình vay mua trả góp nhà chung cư Gelexia Riverside

– Đặt cọc & ký HĐ giao thương với nhà đầu tư, ngân hàng sẽ căn cứ theo HĐ quý khách ký với nhà đầu tư để làm hợp đồng cho vay. Những giấy tờ, tài liệu liên quan tới pháp lý dự án công trình bên nhà đầu tư sẽ tự động cung cấp cho bên ngân hàng.
– Cung cấp cho ngân hàng HĐ mua bán bản phô tô, giấy tờ đã đóng tiền cho nhà đầu tư.
– Cung cấp giấy tờ liên quan đến việc chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng như bảng lương, sổ sách ghi chép thu nhập hay những giấy tờ khác ngân do ngân hàng yêu cầu.
– Cung cấp giấy tờ tùy thân như CMTND, giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu…
– Sau khi đã có đủ các giấy tờ thủ tục liên quan, ngân hàng nhận và đưa ra ký kết cho vay gửi quý khách.
– Sở hữu cam kết cho vay của ngân hàng, quý khách hàng ký nhận nợ đến đâu thì ngân hàng sẽ giải ngân tới đó. Việc ký nhận nợ bao nhiêu cho mỗi lần vay do khách hàng lựa chọn.

Mua trả góp nhà chung cư Gelexia Riverside
Mua trả góp nhà chung cư Gelexia Riverside

Ưu đãi khi mua trả góp nhà chung cư Gelexia Riverside

Dự án chung cư Gelexia Rverside đang vận dụng ưu đãi cho khách hàng vay mua trả góp với lãi suất 0% đến lúc nhận nhà. Như vậy tính từ lúc ký HĐ đến lúc nhận nhà khách hàng vay vốn chỉ phải thanh toán gốc hàng tháng theo mức dư nợ đã nhận theo tiến độ dự án công trình.

Điều này không chỉ là giúp cho quý khách bớt đi được một lượng tiền lãi trong thời gian đầu mà đến thời điểm phải trả lãi thì phần lãi phải trả cũng đã được giảm sút vì phần gốc đã trả được 1 phần. Chính vì vậy, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm hãy liên hệ ngay để được nhận ưu đãi nhé.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here