Những ý tưởng đột phá nên không gian bàn làm việc sáng tạo

0
470

Dù bạn chỉ là một nhân viên hay là một người đang điều hành cả một doanh nghiệp thì việc phải sử dụng bàn làm việc trong nhà cũng rất quan trọng bởi ở đó bạn hoàn toàn có một không gian riêng để thỏa sức sáng tạo. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn những ý tưởng độc đáo để tạo nên một không gian làm việc tại nhà thật sự hợp lý nhé.

Bàn làm việc với những khoang ngăn kéo nhiều màu sắc

Bạn hãy tự tô điểm thêm cho học bàn làm việc của mình một vài màu sắc mà bạn yêu thích để làm sáng bừng lên góc làm việc cũng như tạo ra một không gian thực sự năng động. Để có được những dải màu sắc này bạn có thể biến tấu với những tủ kệ sách nhà mình, hay đơn giản chỉ cần treo những chiếc hộp nhựa nhiều màu lên tường để lưu trữ và phân loại các vật dụng yêu thích của mình.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Sử dụng ngăn kéo màu sắc
Sử dụng ngăn kéo màu sắc

 

Bàn góc

Nếu trong gia đình nhà bạn có một góc nào đó không sử dụng đến thì tại sao không tận dụng nó để là một góc làm việc nhỉ? Một góc làm việc đặc biệt với những cánh cửa sổ sẽ làm bạn cảm thấy tốt hơn và thích thú hơn. Nhưng bạn nên chú ý rằng góc làm việc đó nên ở nơi thoáng đãng và yên tĩnh nhé.

Bàn sách

Trong trường hợp bạn là một người ưa thích đọc sách và có rất nhiều sách  sưu tập trong nhà thì hãy sáng tạo ra một cái bàn hình chữ V để lưu trữ chúng nhé. Điều này còn tạo cho bạn một không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn khi không phải để tài liệu và sách trên mặt bàn đó. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm làm việc trong một khoảng thời gian dài mà không cần phải đứng lên tìm kiếm tài liệu đâu nhé.

Bàn gỗ tái chế

Tại sao bạn không thử dành những thời gian rảnh rỗi của mình để làm ra một chiếc bàn gỗ bằng những vật liệu cũ được tái chế lại nghỉ?  Hãy sử dụng ống dẫn nước cùng những tấm gỗ kết hợp lại trở thành một chiếc bàn làm việc thật xinh xắn và độc đáo như ý. Tuy là chiếc bàn đó không được đẹp như những chiếc bàn bạn mua ở ngoài cửa hiệu nhưng nó lại làm cho bạn có một sức sống mới và cảm giác vô cùng thoải mái trên chính chiếc bàn mà mình tạo ra đó.

Sử dụng bàn gỗ tái chế làm bàn làm việc
Sử dụng bàn gỗ tái chế làm bàn làm việc

Bàn làm việc với một view nhìn

Nếu bạn là người ưa thích sự thơ mộng và lãng mạn thì chắc chắn một bàn làm việc với tầm nhìn tốt và khung cảnh bên ngoài đẹp là điều rất tuyệt vời phải không nào? Hãy thử là một chiếc bàn làm việc gắn trực tiếp vào tấm kính cửa sổ với một không gian bên ngoài yên tĩnh và thoải mái để giúp bạn có một cảm giác thư giãn nhất khi làm việc nhé.

 Bàn đủ ánh sáng

Ánh sáng luôn là yếu tố vô cùng cần thiết khi bạn làm việc bởi nó sẽ giúp bạn tập trung hơn và không bị căng thẳng. Bạn hoàn toàn có thể không sử dụng những chiếc đèn để bàn mày thay vì đó tận dụng một góc làm việc với những chiếc đèn downlight âm trần chiếu trực tiếp xuống  nhé.

Trên đây là những ý tưởng để làm nên một không gian làm việc thật sự độc đáo và sáng tạo là chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hi vọng sẽ đem đến cho các bạn những điều tuyệt vời nhất để bước đầu làm nên thành công nhé.

Rate this post