Những bức tường nhà trở nên sống động hơn với hình vẽ 3D

0
32

Có thể nói, ngày nay mỹ thuật đã đóng góp một phần rất lớn tạo nên bức tranh sinh hoạt đời thường thêm phong phú và sinh động hơn. Từ các con phố, con hẻm nhỏ, những con đường cũ kĩ,.. giờ đây đã trở lên mềm mại hơn chứ không còn thô kệch, xấu xí như trước nữa. Đặc biệt, với những bức tường nhà vẽ 3D từ bàn tay của các nghệ sĩ đã tạo cho các tòa nhà vẻ ngoài ấn tượng hơn.

Những bức tường thô kệch giờ đây chỉ cần qua bàn tay của các nghệ sĩ vẽ tranh đường phố là đã trở thành một hình ảnh khác, tươi mới và độc đáo hơn rất nhiều. Tùy thuộc và vị trí, kích cỡ và diện tích mà các họa sĩ sẽ thiết kế lên đó một bức tranh phù hợp nhất. Đảm bảo, bức tường sẽ được khoác lên một màu áo mới vô cùng tinh tế và đẹp mắt. Bài viết của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một vài công trình đường phố lạ mắt như thế đến từ các họa sĩ nổi tiếng trên thế giới.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Bức tường nhà cũ kỹ làm nên cả con phố sầm uất

Với tòa nhà 3 tầng lầu có mạnh lưng lớn và cũ kĩ như thế này, có thể nói rằng không có chút nào nổi bật thậm chí còn tạo cho người ta cảm giác nhàm chán. Thì giờ đây, nhờ vào bàn tay của các họa sĩ nổi tiếng đã biến bức tường ấy thành một con phố sầm uất với đủ mọi hoạt động diễn ra. Bức tường nhà tạo cho ta cảm giác có một con hẻm nhỏ phía sâu trong 2 tòa nhà 3 tầng.

Bức tường nhà xấu xí trở thành con phố sầm uất
Bức tường nhà xấu xí trở thành con phố sầm uất

Sâu trong con hẻm nhỏ là những gia đình có đời sống ca, với nhà lầu, hàng quán vui nhộn và đông đúc người qua lại. Người dân với đủ mọi tầng lớp được xuất hiện trong bức tranh, nếu không phải người sinh sống tại nơi đây có lẽ sẽ khó nhận ra sự độc đáo trong con phố này. Nhìn qua, bức tranh 3D cho ta cảm giác con phố trong bức vẽ có thật bởi nó chân thực đến từng chi tiết.

Khác với mảng tường rộng rãi phía trên, ở đây có thể thấy được một bên hông của ngôi nhà với mảng trống khá đơn giản. Người họa sẽ vẽ tranh 3D đã tinh ý vẽ lên khoảng tường trống đó những ô cửa sổ, phần ban công và cả mái ngói. Thậm chí, những người họa sĩ này còn không quên bonus thêm một cửa hàng nhỏ với đông đủ khách hàng phía dưới tầng trệt.

Ở một thiết kế đặc biệt khác, mặt hông năm cạnh lợp mái ngói được vẽ thêm những hình ảnh vô cùng độc đáo sống động. Giờ đây, bức tường đã trở thành  một góc của Loire – con sông dài nhất nước Pháp. Hình ảnh những người phụ nữ đang tất tả giặt đồ bên bờ sông, những căn nhà bên bờ sông đã được các họa sĩ tái hiện lại vô cùng sinh động trong bức vẽ 3D.

Căn nhà ấn tượng hơn với hình ảnh bức tường nhà người thợ treo tranh

Không cần đến những khoảng trống quá lớn mà chỉ cần một bằng bằng vừa đủ, các họa sĩ thiết kế tranh 3D đã có thể tạo nên những bức vẽ vô cùng hoàn hảo và sống động. Ở đây, với diện tích mặt bằng khá nhỏ những các họa sĩ nổi tiếng đã lên ý tưởng thiết kế một bức tranh với người thợ là nhân vật chính đang treo những bức tranh lớn trên tường.

Bức vẽ người thợ treo tranh 3D
Bức vẽ người thợ treo tranh 3D

Với mỗi khoảng tường trống sẽ là một bức tranh khác nhau, đó có thể là bức tranh thiên nhiên, phong cảnh, bức tranh người phụ nữ đang tưới hoa, bức tranh một góc của tòa lâu đài,.. tất cả được tái hiện sinh động cùng với một người thợ đang sử dụng chiếc thang của mình để treo những bức tranh kia lên.

Nhờ vào sự khéo léo và tay nghề của bản thân mình, các họa sĩ đã biến những mảng tường trống rỗng và cũ kĩ trở nên đẹp mắt và sinh động hơn rất nhiều. Có lẽ, kiểu vẽ tranh 3D này nên được phát huy ở tất cả mọi nơi.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here