Lý do nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Premier Village Kem Beach

0
74

Có nên đầu tư vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng Premier Village Kem Beach hay không ? đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nguồn tiền dư dả nhưng băn khoăn và do dự không biết nên chọn loại kênh đầu tư nào mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao.

Lý do nên đầu tư vào Sun Premier Village Kem Beach Resort
Lý do nên đầu tư vào Sun Premier Village Kem Beach Resort

Tại sao nên đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng

Để co được câu trả lời cho những lý do để ngay từ bây giờ bạn nên bỏ tiền đầu tư kênh bất động sản nghỉ dưỡng? Hãy tham khảo 5 lý do sau.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

1. Dòng tiền rất ổn định

Nếu hiện nay nhiều nhà đầu tư coi tính an toàn và thanh khoản cao khi hưởng 3 – 4% lợi nhuận trung bình thì bây giờ, dòng tiền đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng mang lại lợi nhuận cao hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo an toàn.

Nổi bật hiện nay, dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort là một trong những dự án “vốn ít lời nhiều” với cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% cho nhà đầu tư. Chưa kể đến khả năng tăng giá của sản phẩm rất cao mang lại khoản lợi nhuận cao hơn khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng “hot” và nhu cầu du lịch tại Phú Quốc cao.

Do đó, đây có thể coi là cơ hội “vàng”, nơi đầu tư “đánh đồng tiền bát gạo” cho nhà đầu tư.

2. Quên đi những mối lo quản lý

Việc quản lý các bất động sản là mối lo chung của nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, với bất động sản nghỉ dưỡng thì nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm vì luôn có những đơn vị quản lý chuyên nghiệp bao quát tất cả các vấn đề như bảo trì, khách thuê, nộp thế, bảo dưỡng,…
Đối với Sun Premier Village Kem Beach Resort với chủ đầu tư là Sun Group – là tập đoàn đầu tư và quản trị vốn đầu tư hiệu quả hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực hợp tác với đơn vị quản lý là tập đoàn Melia Hotels International. Đây là những thương hiệu uy tín, chất lượng và có danh tiếng hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư khi bỏ tiền vào dự án.

3. Tái tạo năng lượng

Một điểm nổi bật khác của bất động sản nghỉ dưỡng đó là ngoài cho thuê để lấy lời, chủ nhân của biệt thự còn được sử dụng chính biệt thự của mình trong thời gian nhất định. Rời xa thành phố ồn ào, những bộn bề công việc thì một không gian sống hòa vào thiên nhiên tại Phú Quốc có lẽ là điều ai cũng mong ước. Đây chính là cơ hội để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp bên người thận, tái tạo năng lượng cho cả gia đình.

Đặc biệt, khi đầu tư vào Sun Premier Village Kem Beach Resort, bạn sẽ được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng do tập đoàn SunGroup tài trợ. Đây không chỉ là khoảng thời gian sinh lời, mà còn là cơ hội để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng thượng lưu cùng gia đình tại nơi đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Lợi nhuận cao khi đầu tư Sun Premier Village Kem Beach Resort
Lợi nhuận cao khi đầu tư Sun Premier Village Kem Beach Resort

4. Chi phí đầu tư hợp lý

Không khó để sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng, với mức chi phí đầu tư hợp lý, chính sách đồng sở hữu và chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng, nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu một sản phẩm bất động sản cao cấp hiện đại tại Phú Quốc rồi.

Bên cạnh đó, Phú Quốc là điểm du lịch hấp dẫn nên khi đầu tư vào đây, khả năng sinh lời và các khoản vay không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa.

5. Tính thanh khoản cao

Với lợi thế có dòng tiền ổn định và nắm được xu thế của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nên sản phẩm này được xem là sản phẩm có tính thanh khoản tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sun Group là một trong những tập đoàn đầu tư và quản trị vốn đầu tư hiệu quả hàng đầu Việt Nam, do đó khi đầu tư vào dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort là dự án đảm bảo tính an toàn và thanh khoản tốt nhất hiện nay.

Hiện nay dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort đang có những chính sách ưu đãi rất hấp dẫn dành cho khách hàng, hãy nhanh chóng tìm hiểu và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here