Lắp cửa cuốn cho nhà phố và những lưu ý cần thiết

0
122

Với nhà phố thì rất nhiều gia đình lựa chọn cửa cuốn để tạo tính thẩm mỹ và đảm bảo vệ sự an toàn cho các thành viên. Cửa cuốn được lắp đặt hợp bản mệnh của gia chủ, hợp hướng nhà, hướng ánh sáng,… sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia đình. Chính vì vậy bài tiết hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn về việc phố và những lưu ý cần thiết khi sử dụng loại cửa này nhé.

Hướng lắp hợp phong thủy ngôi nhà

Cửa cuốn chính là cửa chính của ngôi nhà, nơi đây là nơi chuyển giao nguồn năng lượng ở giữa bên trong và bên ngoài nên vô cùng quan trọng.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

– Hướng Đông: Đối với những gia đình trẻ thì hướng Đông là hướng tốt giúp cho sự nghiệp Thăng Hoa.

– Hướng Tây: Với những gia đình có trẻ nhỏ thì đây là một hướng nên lựa chọn bởi nó sẽ đem lại niềm vui và giúp trẻ phát triển.

– Hướng Tây Bắc: Đây là hướng cửa nhà tốt cho người đứng đầu gia đình, củng cố thêm phẩm chất lãnh đạo và tôn trọng trong gia đình.

– Hướng Tây Nam: Đây có thể coi là hướng dành cho những người phụ nữ để giúp họ có vị trí hơn đồng thời tăng quyền lực.

– Hướng Bắc: Hướng Bắc là hướng đem lại sự yên tĩnh và cuộc sống thanh bình.

– Hướng Đông Bắc: Bạn nên tránh tuyệt đối việc đặt cửa cuốn ở hướng này bởi đây là một hướng cực xấu và khiến phơi bày sức mạnh của gia chủ.

– Hướng Đông Nam: Nếu gia đình bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì nên sử dụng hướng này để giúp cải thiện nguồn tài chính đồng thời đem đến hạnh phúc gia đình.

– Hướng Nam: Hướng dành cho những người ưa thích hoạt động xã hội và mong muốn được nhiều người biết tới. Tuy nhiên hướng này khá căng thẳng và có nhiều áp lực lắm nhé.

Cửa cuốn đón ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng đối với một ngôi nhà. Chính vì vậy mà khi thi công cửa cuốn bạn nên kết hợp giữa yếu tố hướng nhà và yếu tố ánh sáng để tạo ra nguồn năng lượng tốt nhất cho ngôi nhà. Cửa cuốn bạn lựa chọn nên là loại cửa có khả năng đón ánh sáng tự nhiên vào bên ngoài để đem lại không gian thoáng đãng. Nên tránh việc chọn cửa kín bưng khiến ánh sáng không thể lọt vào bên trong làm cuộc sống trở nên ngột ngạt và bí bách.

lap cua cuon cho nha pho va nhung luu y can thiet - Lắp cửa cuốn cho nhà phố và những lưu ý cần thiết

Tiêu chí an ninh

Việc lựa chọn thương hiệu cửa cuốn cũng là điều quan trọng mà gia chủ nên để tâm đến bởi nó đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như tính an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Nên chọn cửa có khả năng chống sao chép mã khóa tân tiến nhất, đề phòng các vụ trộm cắp xảy ra. Để tránh việc xảy ra tai nạn cánh cửa cuốn thì bạn nên lựa chọn cửa có tích hợp công nghệ Dual Safe với hệ thống cảm biến và tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Loại cửa này sẽ khiến bạn cảm giác yên tâm hơn khi sử dụng. Bên cạnh đó cũng cần phải đến tận nơi và xem xét loại cửa nào dễ dàng sử dụng hơn cho gia đình và khi vận hành không tạo ra những tiếng ồn khó chịu.

lap cua cuon cho nha pho va nhung luu y can thiet 1 - Lắp cửa cuốn cho nhà phố và những lưu ý cần thiết

Trên đây là giới thiệu về cửa cuốn cho nhà ở và những lưu ý mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Rất hi vọng sẽ đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhé.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here