Khi mua chung cư Goldsilk Complex Hà Đông được hưởng ưu đãi gì?

0
44

Các chính sách ưu đãi đi kèm khi mua căn hộ chung cư Goldsilk Complex Hà Đông là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy những ưu đãi giành cho khách hàng khi tin tưởng lựa chọn Goldsilk Complex là chốn đi về hàng ngày là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.
Khu chung cư cao cấp Goldsilk Complex Hà Đông nằm tại địa chỉ số 430 đường Cầu Am, chính là đường Vạn Phúc ngày nay. Đối diện làng lụa Vạn Phúc truyền thống nổi tiếng xưa nay. Ngoài ra nó còn nằm ngay 3 tuyến đường lớn lưu thông với trung tâm thành phố là đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài và đường Quang Trung –  Nguyễn Trãi.

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ cao cấp Goldsilk Complex  Hà Đông

Khi muốn mua căn hộ chung cư cao cấp Goldsilk thì khách hàng trải qua những đợt thanh toán sau:- Khách hàng đặt cọc 100 triệu đồng khi muốn mua nhà.- Đợt 1: thanh toán 20% – Ký HĐ mua bán (7 ngày sau đặt cọc).- Đợt 2: thanh toán 15/10/2015 (10%).- Đợt 3: thanh toán 15/1/2016 (15%).- Đợt 4: thanh toán 15/4/2016 (15%).- Đợt 5: thanh toán 15/7/2016 (10%).- Bàn giao nhà: 30/4/2017 (25%)- Hoàn thiện sổ hồng: (5%).

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
8 giai đoạn thanh toán khi mua căn hộ Goldsilk Complex
8 giai đoạn thanh toán khi mua căn hộ Goldsilk Complex

Ưu đãi khi mua căn hộ Goldsilk Complex

Khi trở thành chủ nhân của căn hộ chung cư cao cấp Complex Hà Đông thì khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi sau:- Tặng gói hoàn thiện nội thất cao cấp. Chi phí của gói dịch vụ này được tính theo chi phí của gói hoàn thiện cơ bản cộng 2,5 triệu VNĐ/m2 đã bao gồm thuế GTGT.
– Tặng gói không gian sáng tạo (bàn giao thô). Chi phí cho gói này được tính theo giá bán của gói hoàn thiện cơ bản trừ 2 triệu VNĐ/m2 đã bao gồm thuế GTGT.
– Được hưởng chế độ vay ưu đãi ngân hàng với mức lãi suất 0% trong 12 tháng đầu, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng. Chế đọ này được áp dụng cho các khế ước giải ngân trước ngày 1/8/2016. Tối đa hỗ trợ cho gốc vay tương đương 50% giá trị căn hộ ( đã bao gồm VAT nhưng không bao gồm phí bảo trì).
– Ưu đãi chiết khấu cho khách hàng: Khi khách hàng ký hợp đồng hay biên bản đặt mua căn hộ cao cấp Complex Hà Đông sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu.
– Ngày 30/4/2017 là thời gian bàn giao nhà dự kiến. Tuy nhiên có thể sớm hơn hoặc chậm hơn trong vòng 3 tháng.
– Điều khoản cam kết bảo đảm tiến độ bàn giao căn hộ đối với khách hàng:

● Chậm bàn giao từ ngày 1/8-31/10/2017: chủ đầu tư phải chịu phạt lãi 0.05%/ngày tương ứng với số tiền khách hàng đã nộp cho số ngày chậm bàn giao.
● Chậm bàn giao sau ngày 31/10/2017: Khách hàng được quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng mua bán. Trong đó chủ đầu tư cũng phải chịu phạt lãi 0.05%/ngày tương ứng với số tiền mà khách hàng đã nộp cho số ngày chậm bàn giao. Ngoài ra còn đồng thời chịu phạt vi phạm hợp đồng 20% giá trị hợp đồng.

– Dự án căn hộ cao cấp Goldsilk Complex có ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ vay vốn lên tới 80% với lãi suất ưu đãi nhất cho khách hàng.

7 quyền lợi của khách hàng khi mua căn hộ Goldsilk Complex
7 quyền lợi của khách hàng khi mua căn hộ Goldsilk Complex

Xem thêm căn hộ Mỹ Đình Pearl

Cam kết của phòng kinh doanh dự án

– Luôn cập nhật tiến độ dự án.

– Luôn bán căn hộ với giá gốc.

– Khách hàng không phải mất phí môi giới hay bất kỳ loại phí nào khác.

– Khách hàng kí hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.

– Khách hàng được chọn căn nhà ưng ý nhất.

– Được hỗ trợ tối đa mọi thủ tục liên quan.

– Các vấn đề được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả

.- Cam kết dịch vụ chăm sóc trước và sau mua bán

– Miễn phí tư vấn 24/24h.
Trên đây là những thông tin về chính sách ưu đãi khi mua căn hộ chung cư Goldsilk Complex Hà Đông. Hy vọng những thông tin này giúp ích cho các bạn.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here