Khả năng sinh lời của khu nghỉ dưỡng Condotel Sapa

0
66

Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Condotel Sapa đang thu hút sự chú ý và khả năng rót vốn từ các nhà đầu tư với khả năng mang lại tỷ suất lợi nhuận lớn. Tập đoàn Sun Group đang làm mưa gió trên thị trường bất động sản Sapa với dự án MGallery Sapa.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn của khu nghỉ dưỡng Condotel Sapa

Theo số liệu thống kế của các chuyên gia, lĩnh vực đầu tư bất động sản đang trở nên sốt với các nhà đầu tư nhất bởi có tỷ suất sinh lời cực cao và đầu tư an toàn hơn nhiều so với các hạng mục khác cùng kênh. Chính vì vậy, việc tìm kiếm nguồn vốn hỗ trợ vào các dự án “hot” là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Thị trường bất động sản đang trở thành cơn sốt
Thị trường bất động sản đang trở thành cơn sốt

Chính sách vay vốn ngân hàng khi mua biệt thự nghỉ dưỡng MGallery Sapa

Với tiềm năng du khách ngày càng phát triển và thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài rất cao, Sapa đang được các nhà đầu tư để ý xây dựng các khu nghỉ dưỡng trong đó có dự án Condotel Sapa với tên gọi MGallery Sapa.

Nhưng để có vốn vài tỷ đồng đầu tư mua trọn gói các căn biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng là điều khiến các nhà đầu tư đau đầu. Vì vậy, Tập đoàn Sun Group đã chưa ra chính sách phối hợp với các ngân hàng để có thể triển khai các gói hỗ trợ ưu đãi dành cho khách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng của MGallery.

Từ chính sách này,  các ngân hàng sẽ xác lập hồ sơ và hỗ trợ vay vốn cho các khách hàng mua biệt thự của Sun Group với mức hỗ trợ tối đa có thể đạt tới 70% giá trị căn hộ ( theo hợp đồng mua bán), lãi suất ưu đãi 0% và gia hạn đóng trả lên tới 2 năm. Với gói hỗ trợ này, các khách hàng chỉ cần phải chi trả khoảng 30% giá trị căn biệt thự (khoảng từ 1 – 2 tỷ đồng) là đã có cơ hội sở hữu ngay các biệt thự Condotel Sapa của Sun Group.

Chính sách vay vốn ngân hàng hỗ trợ ưu đãi dành cho khách hàng
Chính sách vay vốn ngân hàng hỗ trợ ưu đãi dành cho khách hàng

Biệt thự Condotel Sapa đem lại tỷ suất lợi nhuận cao

Các chủ sở hữu căn biệt thự sẽ được hưởng lợi nhuận có thể lên tới 10% trong 10 năm từ khi đi vào hoạt động với các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Condotel Sapa.

Các nhà chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cũng dự báo, tỷ suất lợi nhuận này hoàn toàn có thể tăng cao hơn khi thị trường du lịch Sapa đang rất thu hút lượng khách du lịch rất lớn vào mỗi năm và lượng khách dải đều trong các tháng của năm.

Khi khách hàng mua biệt thư kiểu Condotel Sapa sẽ được ưu đãi với một đêm nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí tại chuỗi Condotel cao cấp của Sun Group trên khắp cả nước như: Premier Village Phu Quoc Resort, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hay thậm chí là khu biệt thự 5 sao quốc tế JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort&Spa mà Sun Group mới cho ra mắt với hàng loạt tiện ích cao cấp.

Từ những tiêu chí về khả năng sinh lời cao lẫn vị trí có du lịch phát triển rất tiềm năng tại Sapa, còn chần chừ gì nữa, đừng bỏ lỡ cơ hội này nếu không các nhà đầu tư hoàn toàn có thể sẽ phải chi một khoản tiền khổng lồ gấp 2, gấp 3 lần để sở hữu biệt thự chất lượng như Condotel Sapa MGallery của Sun Group. Hãy nhanh chân để trở thành chủ sở hữu của biệt thự cao cấp này.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here