Kênh đầu tư sinh lời “KÉP” siêu khủng Vinpearl condotel Phú Quốc

0
77

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Phú Quốc không ngừng nóng lên làm các chủ đầu tư chao đảo thi nhau đầu tư vào đây. Đặc biệt, trong thời gian đó, sự xuất hiện của sự án Vinpearl condotel Phú Quốc đã tạo nên làn sóng mới.

Vinpearl condotel Phú Quốc là sản phẩm đi sau, nhưng được xây dựng dựa trên sự kế thừa đầy sáng tạo và đột phá ngoạn mục làm cho Đảo Ngọc nói riêng, cũng như tỉnh Kiên Giang nói chung có sự thay đổi về diện mạo bất ngờ.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Vinpearl condotel Phú Quốc

Từ rất rồi, du khách trong nước và ngoài nước đều biết tới Đảo Ngọc Phú Quốc với cảnh đẹp hoang sơ hiếm có, cùng bãi cát trắng mịn kéo dành, làn nước xanh ngọc tuyệt đẹp tới lạ. Không những thế, nơi đây còn sở hữu một trong những vườn sinh quyển của thế giới, cùng các loài động vật quý hiếm. Khí hậu Phú Quốc ấm áp, chan hòa, quanh năm nhiệt độ trung bình chỉ khoảng 26 độ , rất thích hợp để phát triển nghỉ dưỡng quanh năm.

Bãi cát trắng mịn trải dài tại Vinpearl condotel Phú Quốc
Bãi cát trắng mịn trải dài tại Vinpearl condotel Phú Quốc

Nhìn thấy được tiềm năng đó, chủ đầu tư đã cho xây dựng Vinpearl condotel Phú Quốc tại phía nam của Phú Quốc – dự án này được đánh giá rất cao và có tiềm năng phát triển trong tương lai. Với những lợi thế sẵn có, Vinpearl condotel Phú Quốc càng có giá trị hơn những những khoảng view đẹp tuyệt vời, đặc biệt là lúc hoàng hôn và bình minh.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng giao thông tại đây rất phát triển, việc di chuyển của du khách trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ với 10 phút ngồi ô tô để tới sân bay Phú Quốc, đến thị trấn Dương Đông trong vòng 15 phút và chỉ cách thị trấn An Thới khoảng 10 phút.

Những kỳ vọng về chính sách ưu đãi tại Vinpearl condotel Phú Quốc

Cũng như các dự án trước đã hoàn thành, ông chủ Vingroup luôn dành cho khách hàng của mình những chính sách ưu đãi hấp dẫn, linh hoạt nhất. Nhờ vậy mà các nhà đầu tư, khách hàng đều tin tưởng rằng Vinpearl condotel Phú Quốc sẽ có những lợi ích hấp dẫn vô cùng. Đúng vậy! Vinpearl condotel Phú Quốc có rất nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng của mình, cụ thể như sau:

Khi tới khách sạn nghỉ dưỡng Phú Quốc, du khách sẽ được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Đồng thời, để tiện cho kỳ nghỉ dưỡng của mình, khách hàng có thể trao đổi phòng với người thân và bạn bè.

Bên cạnh đó, Vinpearl condotel Phú Quốc còn có chính sách cho thuê với lợi nhuận chia sẻ là 85% nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ cho thuê.

Vinpearl condotel Phú Quốc kênh đầu tư sinh lời khủng
Vinpearl condotel Phú Quốc kênh đầu tư sinh lời khủng

Để hỗ trợ khách hàng, Vinpearl condotel Phú Quốc sẽ hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá bán căn hộ, với lãi suất 0% trong suốt 2 năm, cho tới năm thứ 3 lãi suất sẽ là 8%/năm.

Như vậy, những chính sách kể trên quả là tuyệt vời đúng không nào. Ngoài ra, Vinpearl còn nhiều chính sách thu hút khách hàng khác nữa. Để được hưởng thụ những chính sách tuyệt vời này thì bạn hãy tới khách sạn nghỉ dưỡng Phú Quốc để trải nghiệm.

Với vị trí đắc địa, Vinpearl condotel Phú Quốc có cảnh đẹp tựa thiên đường thu hút du khách và giới đầu tư. Không dừng lại ở đấy, chủ đầu tư Vingroup còn cải tạo, xây dựng làm Vinpearl condotel càng trở nên đẹp hơn những vẫn không mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có.

Cùng với giao thông thuận tiện, các tiện ích hiện đại bậc nhất thì chắc chắn du lịch tại đây sẽ phát triển rất mạnh mẽ. Và có thể khẳng định rằng khách sạn nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ là kênh đầu tư sinh lời khủng cho tất cả khách hàng thông thái hiện nay.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here