Dự án căn hộ siêu phẩm Homyland Riverside Quận 2

0
45

Căn hộ Homyland Riverside Quận 2 là dự án từ chủ đầu tư sắp được ra mắt thị trường với danh hiệu tòa nhà đẹp nhất Homyland 3. Dự án có tháp A đã hoàn thành và bán hết được 100%, hiện công trình đang được hoàn thành phần móng. Dự kiến vào cuối tháng 5 tất cả những khách hàng đã đặt mua đợt 1 Tháp A sẽ được ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

Điểm bán căn hộ Homyland Riverside Quận 2 giá tốt nhất

Một thông tin vui cho những khách hàng có ý định mua căn hộ tại dự án Homyland Riverside Quận 2 là công ty chúng tôi đang nhận giữ chỗ chọn vị trí những căn hộ đẹp nhất mặt song với 50 tr/căn. Đây là mức giữ chỗ dàn chung cho các được vị phân phối bao gồm chủ đầu tư.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Dự án căn hộ Homyland Riverside Quận 2
Dự án căn hộ Homyland Riverside Quận 2

Đến với dự án bạn sẽ được dành trọn những ưu đãi nhất từ chủ đầu tư như: Điều đặc biệt ở đây là sau 1 thời gian hoàn thành phần móng chủ đầu tư vẫn không hề tăng giá bán. Thêm một điều nữa mà bạn sẽ nhận được từ chính sách bán hàng hấp dẫn của chủ đầu tư đó là : Đối với những khách hàng đã sở hữu Homyland đều được chiết khấu thêm 1% nếu mua thêm..?

Xem thêm dự án Jamila Khang Điền

Mua bán dự án căn hộ Homyland Riverside Quận 2

Tất cả khách hàng muốn sở hữu dự án Homyland Riverside Quận 2 phải tham gia giữ chỗ trước. Và khi bạn chưa giữ chỗ với mức giá 50 triệu/ căn thì bạn sẽ không thể được phép căn.

Dự kiến sự kiện mở bán chung cư sẽ diễn ra vào tháng 6/2017 tại nhà hàng tiệc cưới Homyland 1. Khi bạn trở thành khách hàng và muốn mua sản phẩm căn hộ của dự án, khi đó bạn sẽ được hoàn trả lại 100% số tiền giữ chỗ.

Theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư, số tiền này sẽ được hoàn trả bằng 2 hình thức đó là tiền mặt và tiền chuyển khoản chỉ trong khoảng 15 ngày. Chắc có lẽ sau khi thấy được chính sách bán hàng hấp dẫn và cực nhiều ưu đãi cho khách hàng, ai ai cũng mong muốn sở hữu căn hộ tại Homyland Riverside Quận 2 rồi nhỉ.

Tổng quan dự án Homyland Riverside Quận 2
Tổng quan dự án Homyland Riverside Quận 2

Dự án căn hộ Homyland Riverside Quận 2 là sản phẩm của chủ đầu tư Bảo Sơn. Dự án tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh Phường Bình Trưng Tây Quận 2. Không chỉ có vậy dự án còn nằm liền kề với khu đô thị Nam Rach Chiếc.Với vị trí như vậy hứa hẹn sẽ mang lại một dự án với tiềm năng đầu tư tăng giá trong tương lai.

Tham khảo Lễ mở bán chính thức căn hộ tòa CT3 Eco Green City

Từ vị trí dự án, bạn có thể di chuyển đến rất nhiều khu vực và địa điểm trọng yếu trong khu vực. Dự án có một mặt giáp với đường 30m và một giáp với quận 1, Bình Thạnh, Quận 7,Quận 9 Hải Dương, Đồng Nai. Dự án nằm cạnh sông nên thừa hưởng trọn vẹn không gian mát mẻ, thoáng đãng từ gió và hơi nước bên sông.

Không những vậy từ dự án bạn sẽ chỉ mất:

Ít phút đi về Đồng Nai, Bình Dương, Vũ Tàu với đường xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

15 phút kết nối với quận 1, Bình Thành

5 phút đi về quận 9 theo quận Nguyễn Duy Trinh

Không chỉ có vị trí vô cùng đắc địa, không gian sống hoàn hảo, dự án Homyland Riverside còn có những chính sách ưu đãi vô cùng hâp dẫn khách hàng. Hãy nhanh tay để sở hữu căn hộ nhé.

4 (80%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here