Dự án căn hộ Panorama Nha Trang ra mắt thu hút 600 khách hàng đến dự

0
60

Lễ ra mắt dự án Panorama Nha Trang, là khu phức hợp tổ hợp căn hộ, khách sạn và trung tâm thương mại đã thu hút hơn 600 khách hàng tham dự được tổ chức tại khách sạn Lotte Hà Nội đã cho thấy được sức hút và tiềm năng vốn có của dự án này. Chủ đầu tư đã cho biết, tại sự kiện đã có 60% căn hộ Condotel đã được khách đăng ký quyền mua.

Toàn cảnh Panorama Nha Trang về đêm
Toàn cảnh Panorama Nha Trang về đêm

Được xây dựng trên vị trí đắc địa thuận lợi, thiết kế ấn tượng, hiện đại, tiện ích đẳng cấp cùng đơn vị vận hành uy tín, giàu kinh nghiệm, Panorama sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Vị trí tiềm năng

Thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa từ lâu đã nổi tiếng với bờ biển xinh đẹp cũng dãi cát trắng lung linh, khí hậu quanh năm thoáng mát, ôn hòa, tạo điều kiện để phát triển mạnh du lịch, hàng năm có đến hàng trăm nghìn lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng. Chính vì vậy dự án Panorama Nha Trang do Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư khi ra mắt thực sự tạo nên 1 cơn sốt về dự án căn hộ nghỉ dưỡng.

Với lợi thế nằm ở 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố đi độ – Nhà hát thành phố. Đặc biệt, dự án nằm trên trục Quảng Trường Trung Tâm, Tháp Trầm Hương chỉ cách bãi biển Trần Phú 50m. Dự án căn hộ nghỉ dưỡng condotel Panorama Nha Trang không chỉ là 1 biểu tượng của tương lai mà còn là 1 sự khẳng định về đẳng cấp cũng như giá trị thương mại tại khu phố sầm uất này.

Dự án Condotel Panorama Nha Trang với 1000 căn hộ, hiện tại có đến 60% căn hộ đã được khách hàng đăng kí quyền mua. Đa số trong 60 % đó là những căn có view đẹp, những căn có hướng mặt về biển Trần Phú đã được đăng ký sở hữu trong thời gia khá nhanh. Từ đó cho ta thấy được rằng những nhà đầu tư đã nhìn thấy được tiềm năng thực sự của dự án căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang và nhanh chóng năm lấy thời cơ để có được cơ hội. Nhưng cũng không ít những chủ sở hữu mua căn hộ để làm nơi đặt chân cho gia đình của mình khi muốn du lịch nghỉ dưỡng.

Không gian ấn tượng của Panorama Nha Trang
Không gian ấn tượng của Panorama Nha Trang

Mô hình quản lý linh hoạt đáp ứng nhu cầu khách hàng

Để đáp ứng nhu cầu của từng loại khách hàng khác nhau, Panorama Nha Trang đã áp dụng mô hình quản lý đa dạng, linh hoạt. Với mô hình quản lý này, khách hàng có thể chủ động trong việc kinh doanh bằng cách tự lựa chọn mô hình quản lý thích hợp với nhu cầu và thời gian.

Áp dụng mô hình tự quản lý này, chủ sở hữu hoàn toàn linh động trong việc tìm kiếm khách hàng thuê căn hộ và thỏa thuận giá các dịch vụ book vé đặt phòng hiện nay. Đơn vị quản lý khi đó sẽ chỉ như một đơn vị cung cấp dịch vụ và thu phí khi khách hàng sử dụng.

Đối với khách hàng chỉ sử dụng căn hộ là nơi phục vụ nhu cầu nghĩ dưỡng của gia đình sẽ được lựa chọn mô hình căn hộ nghỉ dưỡng để ở. Khi đó khách hàng có thể nhận được những đặc quyền mà bên đơn vị quản lý cung cấp bất cứ lúc nào trong năm mà không cần phải đăng kí trước.

Dự án Panorama Nha Trang do Coteccons làm tổng thầu xây dựng – thiết kế, ngân hàng Techcombank là đơn vị cho vay và bảo lãnh cho dự án. Sau khi hoàn tất, condotel Panorama Nha Trang sẽ được vận hành và quản lý bởi Tập đoàn Tauzia – đơn vị quản lý khách sạn quốc tế đến từ Indonesia với sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm quản lý hơn 300 dự án khắp 20 quốc gia châu Á…

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here