Đầu tư tinh tế mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn với Vinpearl Đà Lạt

0
72

Kênh đầu tư biệt thự biển Vinpearl và biệt thự nghỉ dưỡng núi của Vinpearl là phương thức đầu tư có ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm bất động sản chung cư hay nhà ở khác. Kể cả so với kênh đầu từ chứng khoán hoặc kênh đầu tư truyền thống khác là gửi tiết kiệm ngân hàng. Với kênh đầu tư này nhà đầu từ sẽ không phải lo lắng về những biến động bất ổn của thị trường bất động sản hiện nay mà lại được hưởng lợi nhuận cao.

Đầu tư tinh tế với dự án biệt thự Vinpearl Đà Lạt

Với nhiều ưu điểm vượt trội, đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl chắc chắn là kênh đầu tư vô cùng hợp lý. Các dự án của Vinpearl luôn thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như các khách hàng. Hàng loạt dự án biệt thự biển đẳng cấp 5 sao đã được khẳng định thương hiệu trên thị trường như: Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Hội An, …Dự án Condotel Đà Lạt được dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn trên thị trường khi được giới thiệu ra mắt khách hàng.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Dự án Vinpearl Đà Lạt này đảm bảo sẽ thu hút sự quan tâm của giới đầu tư
Dự án Vinpearl Đà Lạt này đảm bảo sẽ thu hút sự quan tâm của giới đầu tư

Đà Lạt là thành phố của du lịch nghỉ dưỡng, luôn có không khí mát mẻ, trong lành quanh năm. Nhiệt độ ở thành phố luôn giao động trong khoảng 25 độ C, là mức nhiệt rất tốt cho sức khỏe. Dự án Condotel Đà Lạt nằm bên Hồ Tuyền Lâm của thành phố mộng mơ với vẻ đẹp đầy thơ mộng.

Vì sao nên đầu tư vào dự án Vinpearl Đà Lạt?

Hiện nay có nhiều kênh đầu tư tiềm năng trên thị trường như vàng, tỷ giá ngoại tệ hay đầu tư chứng khoán. Tuy nhiên khi đầu tư vào những kênh này, quý khách sẽ phải thức trắng nhiều đêm để theo dõi chỉ số của những biến động thị trường, từ đó có những quyết định đúng đắn, kịp thời.

Bên cạnh đó việc đầu tư này cũng mất khá nhiều thời gian và công sức của bạn. Bạn phải căn nhắc và nghiên cứu thật kỹ xem nên mua vàng ở thời điểm nào để có lợi nhuận tối ưu nhất và tài sản được tích lũy tốt nhất. Hoặc xem xét công ty hay chứng khoán nào có giá cổ phiếu có tiềm nằng và có thể tăng trưởng được trong thời gian tới.

Hiện nay có nhiều nhà đầu tư lớn đang khai thác tiềm năng du lịch tại thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc, Nha Trang hay Đà Nẵng, … Các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn luôn được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Các dự án này luôn được đầu tư mạnh để nâng cấp hạ tầng nghỉ dưỡng và nâng cao hệ thống tiện ích dịch vụ, giúp du khách có những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi đến du lịch tại Việt Nam.

Dự án đầu tư tiềm năng Vinpearl Đà Lạt
Dự án đầu tư tiềm năng Vinpearl Đà Lạt

Các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cũng như thị trường đầu tư đang rất được ủng hộ bởi thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam hiện nay. Do là thời điểm đầu nên các nhà đầu tư có nhiều cơ hội lựa chọn được các sản phẩm tốt. Là kênh đầu tư bền vững và sinh lời cao, nhà đầu tư sẽ sở hữu được những sản phẩm có tiềm năng tăng giá cao.

Nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về biến động bất ổn của thị trường bởi họ sẽ được chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự và đảm bảo là không thấp hơn 10% giá trị của biệt thị trong vòng 10 năm. Như vậy những bất ổn sẽ không thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của khách hàng.

Dự án Vinpearl Đà Lạt là bước đột phá lớn của chủ đầu tư Vingroup khi thị trường đã quá quen thuộc với các dự án biệt thự biển. Đây là dự án nghỉ dưỡng trên núi, được tọa lạc tại vị trí cạnh hồ đẹp nhất khu vực Tây Nguyên và Miền Nam Việt Nam.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here