Cửa kính siêu thông minh đem lại sự tiện dụng cho không gian hiện đại

0
54

Với sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật hiện nay, cuộc sống của con người ngày càng được thuận tiện và dễ dàng hơn. Từ những công việc hay nhu cầu nhỏ nhất cho đến những nhu cầu lớn hơn đều thấy được sự đóng góp cả công nghệ hiện đại.

Cuộc sống không ngừng nâng cao và phát triển, vì vậy nhu cầu về không gian sống cũng được đòi hỏi tốt và tiện dụng hơn. Sự ra đời của cửa kính thông minh không những đem lại sự sang trọng, thoáng đãng cho căn phòng, có tác dụng thẩm mỹ hoàn hảo mà còn đem lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng. Cùng chúng tôi khám phá sự tiện dụng của cửa kính thông minh trong kiến trúc hiện đại qua bài viết dưới đây.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Cửa kính siêu thông minh đem lại sự tiện dụng cho không gian hiện đại
Cửa kính siêu thông minh đem lại sự tiện dụng cho không gian hiện đại

Cửa sổ công nghệ cao là một thiết kế nổi bật

Cửa sổ công nghệ cao hiện nay đang là thiết kế nội bật và thu hút nhiều sự quan tâm của các kiến trúc sư cũng như người sử dụng. Cửa sổ trần nhà thông minh sẽ đem đến cho kiến trúc hiện đại và sang trọng, là một món quà tuyệt vời dành tặng cho những gia chủ hiện đại.

Bạn có thể điều khiển cửa sổ trần đóng hay mở tự động bằng điện thoại của mình, từ đó có thể điều tiết ánh sáng thông minh và độ cảm biến cao. Thiết kế này còn có thể thay đổi và điều hòa nhiệt độ từ mặt trời tỏa vào phòng để căn phòng của bạn luôn trong tình trạng mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông mà không phải phụ thuộc quá nhiều vào điều hòa như trước.

Có thể dụng điện thoại di động để điều khiển cửa kính

Chỉ với một vào thao tác đơn giản trên chiếc smart phone thì bạn đã có thể điều khiển cửa kính mở ra hoặc đóng lại, giúp căn nhà sáng sủa hay râm mát hơn thì thật tuyệt vời phải không. Khi được điều chỉnh, cửa kính hay cửa sổ trần nhà sẽ nhanh chóng “biến đổi” phù hợp với ý bạn thông qua những chương trình được cài đặt trên iOS hoặc Android.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại điều khiển kính thông minh
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại điều khiển kính thông minh

Tấm kính giúp bảo vệ bạn khỏi tia UV

Thiết kế này cực kì phù hợp với những môi trường đặc thù như bệnh viện, phòng tập, spa… thì những chiếc cửa kính chống tia UV sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn. Loại cửa kính này sẽ nhanh chóng thay đổi từ trong suốt sang màu trắng đục để đam bảo sự riêng tư mà giúp căn phòng hấp thụ tốt ánh nắng mặt trời hơn, đặc biệt hoàn toàn loại bỏ được tia UV độc hại.

Sử dụng kính thông minh cho phòng tắm

Kính thông minh là một thiết kế tiện dụng cho những căn nhà hiện đại nhưng có diện tích vừa và nhỏ. Kính thông minh sẽ giúp phân tách không gian thành các phòng riêng biệt như phòng khách và phòng bếp, được tách riêng nhưng vẫn chung một tổng thể giúp không gian thoáng đãng hơn. Còn đối với những không gian riêng tư như phòng tắm hay phòng ngủ  thì có thể sử dụng chức năng làm mờ ở kính để đảm bảo riêng tư khi có người. Điều này thật tuyệt với phải không.

Như vậy, kinh thông minh đem lại sự tiện dụng cho không gian hiện đại. Với nhiều tính năng như vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng món nội thất tuyệt vời này cho nhà mình. Hy vọng rằng bài viết mang đến nhiều thông tin cần thiết cho bạn.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here