Chung cư Vinhomes Smart City chuẩn bị được mở bán

0
65

Theo như thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được từ phía nội bộ chủ đầu tưu dự án chung cư Vinhomes Smart City thì rất có khả năng đến cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 tới đây dự án này sẽ chính thức được giới thiệu và mở bán. Chúng ta cùng tìm hiểu về dự án này nhé.

Tầm nhìn tuyệt vời của dự án chung cư Vinhomes Smart City

Thời gian vừa qua, trong cuộc họp triển khai kế hoạch quý II/2017, giữa tập đoàn Vingroup và các đơn vị phân phối dự án, họ đã đưa ra được những chiến lược cũng như kế hoạch trong thời gian tới về các dự án của Vingroup. Trong đó có các dự án như Vinhomes Metropolis, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Green Bay.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Tầm nhìn tuyệt vời của dự án chung cư Vinhomes Smart City
Tầm nhìn tuyệt vời của dự án chung cư Vinhomes Smart City

Cách thức bán hàng dự án Vinhomes

Vinhomes Metropolis

Dự án Vinhomes Metropolis có được một vị trí vô cùng đắc địa đó là nằm trên cung đường cung đường Kim Mã – Liễu Giai. Cung đường này được coi là “trái tim của quận Ba Đình” bởi nó là nơi có đông đúc dân cư cũng như giao thông đi lại thuận tiện nhất, cầu nối giữa các tuyến đường.

Dự án này được Vingroup mở bán từ giữa năm 2016 và cho đến nay thì trên 90% căn hộ đã có chủ. Hiện nay chỉ còn một số rất ít những căn hộ có giá trị, vị trí đẹp và giá thành tương đối cao vẫn đang tìm chủ nhân.

Vinhomes Sky Lake

Cũng là một dự án triển khai vào năm 2016, Vinhomes Sky Lake đã tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản tại phía Tây Hà Nội. Đã có rất nhiều nhà đầu tư và người dân mong muốn sở hữu căn hộ trong dự án này. Tính đến thời điểm hiện tại, 95% sản phẩm tại dự án Vinhomes Sky Lake đã có chủ nhân và dự án sẽ hoàn thành và bàn giao vào năm 2018.

Vinhomes Green Bay

Cũng là một sự án được triển khai ở khu vực phía tây của Vingroup, Vinhomes Green Bay cũng đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. 99% căn hộ tại đây đều có chủ bao gồm biệt thự liền kề, shophouse…Hiện tại còn tòa nhà G3 đang chuẩn bị ra mắt và cũng đã được rất nhiều nhà đầu tư đặt chỗ trước. Dự định khi mở bán sẽ làm chao đảo thị trường bất động sản miền bắc với phân khúc căn hộ văn phòng mới.

Dự kiến của Vingroup sau khi tòa G3 ra mắt thì sẽ đưa toàn bộ dự án này vào hoạt động tầm giữa năm 2017. Đây chắc hẳn là tin vui với những người có mong muốn sở hữu căn hộ tại đây phải không nào?

Xem thêm chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình 

Thông tin về Vinhomes Smart City

Có thể nói, bất kì một thông tin nào về dự án Vinhomes Smart City đều cũng nhận được sự quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư. Vingroup là tập đoàn khá lớn, chính vì vậy chắc chắn dự án của họ cũng sẽ đạt mức hoàn hảo. Đây cũng là một nguyên nhân để hy vọng về dự án này đó nha.

 

Phối cảnh dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi
Phối cảnh dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Bài viết có liên quan : Phân tích những lợi thế đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc

Sau thành công của người anh đi trước “Vinhomes Royal City” nằm cùng trên trục đường, khách hàng – những cư dân tương lai của Vinhomes Smart City càng kì vọng hơn vào một “siêu phẩm thông minh” đem đến cuộc sống như đảo quốc sư tử Singapore thu nhỏ. Hãy yên tâm rằng chắc chắn dự án này sẽ không làm khách hàng thất vọng đâu.

Trên đây là thông tin về dự án Vinhomes Smart City chuẩn bị mở bán. Hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết nhé.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here