Chung cư The Vesta Hải Phát nơi ở tuyệt vời dành cho mọi người

0
77

The Vesta là dự án chung cư xã hội nằm cạnh trung tâm quận Hà Đông, nơi điểm đầu tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh. Có vị trí giao thông đi lại thuận lợi, đông dân cư và trang bị đầy đủ mọi tiện ích The Vesta trở thành chung cư đáng sống cho đại bộ phận dân cư có thu nhập thấp trên địa bàn Hà Nội.

Tổng quan dự án chung cư The Vesta Hải Phát

Nằm trong chủ trương của thành phố Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu cơ bản về nhà ở của đại bộ phận dân cư có thu nhập thấp trên địa bàn Hà Nội The Vesta là dự án nhà ở xã hội do Công ty CP Đầu tư Hải Phát đầu tư và phát triển. Vị trí của dự án tại Phố Xổm, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Quy mô lớn với tổng vốn đầu tư lên đến 2.300 tỷ đồng. Diện tích xây dựng lên tới 45.093,32 m2 bao gồm 8 tòa nhà cao cao 19 tầng với tổng số 1.904 căn hộ với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ bao gồm trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí và không gian sinh hoạt ngoài trời.

The Vesta được xem là có vị trí giao thông trọng điểm của khu vực
The Vesta được xem là có vị trí giao thông trọng điểm của khu vực

Vị trí nổi bật của The Vesta Hải Phát

Vị trí đặt cạnh trung tâm quận Hà Đông, The Vesta được xem là vị trí có giao thông đi lại trọng điềm của khu vực.  Là điểm đầu của tuyến đường sắt đô thị trên cao Hà Đông-Cát linh cư dân của The Vesta có thể dễ dàng đến các địa điểm trung tâm thành phố chỉ với vài phút đi xe.

Bốn phía của dự án được bao quanh bởi các tuyến đường, các khu dân sinh với nhiều tiện ích có sẵn như: trục quốc lộ 21B, bệnh viện đa khoa Hà Đông, chợ Sốm hay công viên Hà Đông…đặc biệt The Vesta còn nằm trong chuỗi khu đô thị hiện đại nhất khu vực phía Tây.

Sở hữu vị trí đắc địa với nhiều tuyến giao thông trọng điểm, chung cư The Vesta sẽ kết nối mọi tuyến đường giao thông chủ yếu và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực phía Tây Hà Nội.

Xem thêm dự án chung cư Goldsilk Complex Hà Đông

Những tiện ích dự án The Vesta Hải Phát

The Vesta là dự án nhà ở xã hội với hệ thống dịch vụ và tiện ích đồng bộ, nơi mà mọi cư dân đều có khả năng sở hữu. Được xây dựng trên diện tích 4.5ha, dự án bao gồm 8 tòa chung cư cao 18 tầng với 1 tầng hầm, cung cấp 1902 căn hộ, diện tích từ 48m2 đến 69m2 mang đến khả năng sở hữu cao hơn với gói vay hỗ trợ 5%/ năm và mức vay tối đa 50% căn hộ trong 5 năm.

Được xây dựng trên cơ sở “Nhà ở xã hội – chất lượng thương mại”. Chung cư The Vesta được trang bị hệ thống công viên cây xanh bao quanh hồ điều hòa, đài phun nước rộng lớn, khu thể dục thể thao hiện đại bao gồm sân chơi tennis, bể bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế… và đặc biệt là hệ thống trường mẫu giáo cao cấp có sức chứa lên đến 200 trẻ. Tất cả sẽ tạo nên một môi trường sống hiện đại, thoải mái và trong lành cho những cư dân sống tại đây.

The Vesta có hệ thống dịch vụ và tiện ích vô cùng đồng bộ
The Vesta có hệ thống dịch vụ và tiện ích vô cùng đồng bộ

Bên cạnh đó, dự án nằm trong chuỗi đô thị hiện đại nhất khu vực Hà Nội nên được sở hữu toàn bộ những tiện ích có sắn như: các trung tâm dịch vụ thông tin; các ngân hàng, trung tâm dịch vụ hỗn hợp tài chính, bảo hiểm; các trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí, nhà hàng; các văn phòng và nhà ở cao cấp.

Tham khảo căn hộ Mỹ Đình Pearl

Nếu sở hữu một căn hộ tại đây, khách hàng sẽ được tận hưởng và sử dụng mọi dịch vụ cũng như tiện ích cao cấp mà chủ đầu tư mang đến. Có thể đánh giá đây là một dự án nhà ở cao cấp, hiếm thấy dành cho những khách hàng có thu nhập không quá thấp. Hãy lựa chọn và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ sớm nhất.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here