Chính sách bán hàng tại Condotel Panorama tại Nha Trang tháng 12

0
66

Condotel Panorama Nha Trang là nơi nghỉ dưỡng cao cấp đem lại khả năng sinh lời vô cùng hấp dẫn với vị thế đắc địa khi tọa lạc ngay Vịnh biển đẹp nhất của Việt Nam, đồng thời cũng là dòng căn hộ khách sạn đầu tiên tại Nha Trang có hình thức căn hộ, nghĩa là mọi người có thể chọn cho mình một phòng yêu thích và đặt mua để chuyển đến ở. Để chuẩn bị đón Tết 2018 chúng tôi có những chính sách tặng quà ưu đãi khi bạn sở hữu một căn hộ của chúng tôi

Gói quà tặng hấp dẫn

Khi mua một căn hộ, quý khách cơ cơ hội được nhận một trong các gói quà tặng sau:
+ Gói nội thất tiêu chuẩn 5 sao đầy đủ với bộ chìa khóa trao tay khách hàng với giá trị lên tới 300 triệu.
+ Sở hữu ngay một chiếc điện thoại Iphone 7 Plus 128G cho các khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án tới 25/01/2018.
+ Có cơ hội sở hữu một chiếc xe cao cấp thượng hạng của hãng Mercedes với giá là 1,5 tỷ VNĐ.

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM
Gói nội thất tiêu chuẩn 5 sao
Gói nội thất tiêu chuẩn 5 sao

Chính sách ưu đãi khi mua căn hộ

Khi bạn muốn mua cho mình một căn hộ nhưng điều kiện kinh tế chưa cho phép, vậy đừng lo lắng về việc lỡ mất cơ hội, thay vào đó bạn có thế vay vốn Ngân hàng với hỗ trợ 70% giá trị căn hộ từ Techcombank LS 0% đến nhận nhà, thời hạn vay tới 25 năm.

Với những khách hàng không vay Ngân hàng mà thanh toán luôn bằng tài khoản cá nhân sẽ được chiết khấu 4% giá trị Căn hộ.
Ngoài ra, một chính sách chưa từng có và chỉ được áp dụng tại Condotel Panorama Nha Trang khi khách hàng thanh toán sớm 70% sẽ được chuyển khoản 2% ,thanh toán sớm 95% được chuyển khoản 3%.
Khách hàng có quyền lựa chọn căn hộ đẹp nhất với giá bán ưu đãi nhất và phù hợp với nhu cầu của mình nhất mà không phải lo lắng sẽ bị ốp vào căn nào đó mặc định.

Tại Condotel Panorama Nha Trang,khách hàng có thể được tùy chọn 3 hình thức:
Thứ nhất, mua căn hộ để ở, phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của cá nhân, gia đình như một ngôi nhà đích thực
Thứ hai, mua căn hộ để kinh doanh trong khách sạn
Thứ ba là ủy quyền cho đơn vị khai thác cho thuê Tauzia

 

Vay vốn ngân hàng để mua nhà có hỗ trợ
Vay vốn ngân hàng để mua nhà có hỗ trợ

Xem thêm quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC

Lợi nhuận của khách hàng

Dưới đây ví dụ về việc chia sẻ lợi nhuận cho các khách hàng và đảm bảo thu về lợi nhuận đến năm thứ 5 không dưới 14%/năm do đơn vị quản lý trực tiếp khai thác.

Gỉa sử khách hàng mua căn hộ có tầm nhìn ra biển trị giá 2,5 tỷ thì tỷ lệ cho thuê phòng tối thiểu là 14%, tỷ lệ cho thuê phòng tối đa đạt 16%. Vậy là sau 5 năm đầu khai thác,lợi nhuận đạt tới 16%, tất cả các con số trên đều là thực tế và dựa trên kết quả nghiên cứu.

Còn nếu là căn hộ có hướng nhìn về phía thành phố thì trị giá là 1,7 tỷ thì lợi nhuận tối thiểu vẫn là 14%, vậy khi mua căn hộ vấn đề hướng nhìn là đâu thì lợi nhuận khách hàng nhận được không thể thấp hơn 14%.

Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh chóng chọn cho mình một căn hộ cao cấp với hàng ngàn ưu đãi từ Condotel Panorama Nha Trang thôi nào.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here