Cách thức hoạt động của dự án Condotel như thế nào ?

0
80

Condotel là viết tắt của Condo & Hotel được hiểu là căn hộ khách sạn. Là khái niệm phổ biến trên thế giới, tuy nhiên lại rất hạn chế ở Việt Nam. Căn hộ khách sạn được thiết kế giống như một khách sạn hạng sang nhưng có chủ sở hữu riêng với đầy đủ mọi tiện nghi đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của con người.

Những chức năng của Condotel

Condotel sở hữu giá trị “kép” đầu tư và nghỉ dưỡng
Condotel sở hữu giá trị “kép” đầu tư và nghỉ dưỡng

Sở hữu giá trị “kép” căn hộ khách sạn dang và sẽ là xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng. Với hình thức hoạt động song song của một khách sạn và một khu căn hộ Condotel mang những sở hữu những giá trị nổi bật. Cụ thể:

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Khi Condotel là một khách sạn: sở hữu hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, các câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24 trở thành một khách sạn tiêu chuẩn với khả năng phục vụ chuyên nghiệp. Tuy nhiên điểm khác nổi bật chính là khả năng cho phép khách hàng toàn quyền sở hữu căn hộ nếu có nhu cầu.

Những đối tượng sở hữu condotel

Mô hình dự án condotel đang trở thành xu hướng của bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới bởi những lợi ích “kép” mà nó mang lại, bao gồm Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê và trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác. Chính vì vậy mà đối tượng chủ yếu sở hữu căn hộ khách sạn này là nhà đầu tư và khách du lịch, doanh nhân thành đạt cùng người có mức thu nhập trung lưu.

Sở hữu bởi các nhà đầu tư: đây là nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu sở hữu nhằm mục đích đầu tư tăng lợi nhuận. Điểm hấp dẫn của căn hộ khách sạn này đối với họ chính là khả năng sử dụng buôn bán như một căn hộ để thu lợi nhuận ngay lập tức, dễ dàng đầu tư nhờ thu hồi vốn nhanh.

Với nhóm khách khách du lịch, doanh nhân thành đạt và người có mức thu nhập trung lưu, họ thường là những khách hàng mua hoặc thuê Condotel với mục đích nghỉ dưỡng, thư giãn tận hưởng cuộc sống, du lịch dài ngày trong một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi mang phong cách đẳng cấp của giới thượng lưu với mức giá vừa phải.

Condotel có đơn vị bảo hành và quản lý vận hành riêng

Condotel hoạt động theo hình thức Timeshare chia sẻ hay chuyển nhượng quyền sở hữu với các chủ đồng sở hữu khác như bạn bè, người thân hay khả năng trao đổi kỳ nghỉ dưỡng với những người khác. Đến với căn hộ khách sạn độc đáo này khách hàng sẽ có một kì nghỉ dưỡng tại Vinpearl Condotel trong khoảng thời gian được ấn định.

Condotel căn hộ khách sạn độc đáo giúp tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn
Condotel căn hộ khách sạn độc đáo giúp tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn

Nằm đem đến cuộc sống hoàn hảo nhất cho khách hàng, Condotel được các chủ đầu tư đã trang bị đầy đủ mọi tiện ích và dịch vụ như một resort hay khách sạn cao cấp với giá trị sống thượng lưu, đăng cấp.

Nếu muốn sở hữu một căn hộ khách sạn, khách hàng sẽ phải trả một khoản tiền, sau đó sẽ được cấp một giấy chứng nhận sở hữu sổ hồng giống như căn hộc chung cư. Đặc biệt, khách hàng sẽ có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp làm nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ cho căn hộ khách sạn của mình.

Chi phí để sở hữu một căn hộ khách sạn

Mô hình dự án condotel đang trở thành xu hướng của bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Sở hữu Condotel, khách hàng không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” sang trọng, đẳng cấp mà nó còn mang lại những khoản lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao.

Nếu muốn sở hữu một căn hộ “2 trong 1 này”, khách hàng sẽ phải chi trả một vài mức phí như lãi suất ngân hàng, thuế thu nhập hay tiền phí hàng tháng dành cho việc quản lý.

Nằm trong hệ thống bất động sản có khả năng sinh lời cao, dù phải chi trả những mức phí khác nhau nhưng Condotel sẽ mang lại những lợi nhuận tương xứng thập chí lớn hơn nhiều lần chi phí bỏ ra. Hãy đầu tư sở hữu một căn hộ khách sạn để cảm nhận và thu lợi.

5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here