Bộ sưu tập thiết kế cầu thang tích hợp cho ngôi nhà hiện đại

0
63

Ngôi nhà của bạn đang bị những chiếc cầu thang chiếm quá nhiều diện tích ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của cả gia đình. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn những thiết kế cầu thang tích hợp để ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn.

Thiết kế cầu thang tích hợp là gì?

Hiện nay, những không gian sống hiện đại, gọn gàng và ngăn nắp chính là tiêu chí mà các nhà thiết kế nội thất hướng tới. Đặc biệt là không gian dành cho cầu thang phải thật tiện lợi và đa năng .

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM THÊM

Bạn muốn tạo ra những không gian có thể để đồ, đặc biệt là ở trong các ngách như cầu thang, kệ tủ…Chính nhờ sự sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất mà nhiều không gian trong nhà được thiết kế vô cùng linh hoạt và mang lại nhiều công năng cho ngôi nhà của bạn.

Đối với các dạng thiết kế cầu thang tích hợp như hiện nay thì sẽ làm tăng không gian lưu trữ cho căn nhà của bạn. Nhưng vẫn giữ cho ngôi nhà trở nên gọn gàng và ngăn nắp.

Không gian cầu thang có thể biến thành một chiếc tủ đựng đồ
Không gian cầu thang có thể biến thành một chiếc tủ đựng đồ

Nếu những mẫu nhà sở hữu thiết kế cầu thang tích hợp này thì chân cầu thang sẽ biến thành khu lưu trữ đồ đặc biệt. Từ đó, sẽ tiết kiệm được không gian sinh hoạt cho gia đình bạn .

Có một số trường hợp, không gian dưới gầm cầu thang có thể dùng để đặt ti vi và bộ bàn ghế tiếp khách gần đó. Như vậy, bạn sẽ không phải tốn thêm tiền mua kệ tủ để kê ti vị như các nhà khác, giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Những ứng dụng cho thiết kế cầu thang tích hợp

Với những mẫu thiết kế cầu thang được tích hợp nhiều loại ngăn kéo như hiện nay thì bạn có thể sử dụng chúng hiệu quả theo nhiều cách. Bạn có thể biến nó thành một chiếc kệ trưng bày rượu bang cách dựng lên các vách kính.

Để chiếc kệ  này trở nên độc đáo và ấn tượng bạn có thể tạo dáng ngăn đựng rượu thành hình lục giác và sơn màu phù hợp với không gian của ngôi nhà. Ở một trường hợp khác, cầu thang không nằm ở phòng khách mà nằm ở một không gian khác thì nó có thể trở thành kho chứa đồ.

Chú ý bạn nên sử dụng nhiều ngăn kéo để chứa đồ, như vậy chúng mới trở nên gọn gàng hơn và có thể tiện lợi khi biết sắp xếp thứ gì nằm ở đâu. Tùy vào từng mẫu cầu thang thiết kế trong nhà mà bạn vận dụng chúng sao cho thật tốt.

Thiết kế không gian cầu thang trở thành nơi đọc sách tiện lợi
Thiết kế không gian cầu thang trở thành nơi đọc sách tiện lợi

Có những mẫu cầu thang sẽ là nơi bạn có thể thiết kế một không gian nghỉ ngơi. Ở đó chỉ cần kê một chiếc đệm và gối ôm là có một không gian yên tĩnh để thư giãn. Nếu không muốn nghỉ ngơi trong đó, bạn có thể thiết kế nó thành một nơi làm việc với một không gian nhỏ xinh trong căn hộ nhà mình. Nó rất thích hợp đối với những căn hộ chung cư cao cấp.

Dựa vào những mô hình trên bạn có thể thiết kế ra nhiều không gian hoặc những nơi lưu trú đồ đạc đầy tiện ích. Nếu hẹp, bạn có thể biến nó thành một nhà kho nhỏ xinh. Nếu rộng hơn, đó sẽ là không gian để bạn làm việc và nghỉ ngơi thật yên tình và không bị ai làm phiền. Mong rằng bạn sẽ áp dụng thật tốt cho không gian chân cầu thang tại nhà mình. Chúc các bạn thành công với những thiết kế đó.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here